คุณสมบัติพิเศษของ Peracetic Acid 5%
- เป็นสารออกฤทธิ์ในการทำลายเชื้อโรค ที่สามารถใช้งานได้หลายประเภททั้งในน้ำ และวัสดุอุปกรณ์อื่น ๆ
- ฆ่าเชื้อที่เป็นปัญหาของ Cooling Tower โดยเฉพาะเชื้อ Legionella
- ในขบวนการผลิตให้ผลในการฆ่าเชื้อที่เพียงพอ ไม่ก่อให้เกิดปัญหาผลิตภัณฑ์เน่าเสียก่อนเวลา
- ทนทานต่อขบวนการทำความสะอาดที่มีความเป็นด่างเหลืออยู่
- ภายหลังจากฆ่าเชื้อไม่มีฟอสเฟต หลงเหลือ ไม่จำเป็นต้องล้างอุปกรณ์หลังการฆ่าเชื้อทำให้ช่วย
ประหยัดน้ำและเวลา
- สามารถใช้แทนคลอรีนได้ 100% ในปริมาณที่น้อยกว่า แต่ได้ประสิทธิภาพที่มากกว่า
- ฟองน้อยทำให้ผิวสัมผัสมีมาก
ประโยชน์และการนำไปใช้งาน
- ฆ่าเชื้อในระบบ CIP
- ลดการปนเปื้อนของเชื้อโรคในวัตถุดิบก่อนผลิต
- ล้างทำความสะอาดขวดบรรจุภัณฑ์
- ฆ่าเชื้อ กำจัดสาหร่ายใน Cooling Tower
- ฆ่าเชื้อในระบบ Close Loop System
- ฆ่าเชื้อในระบบ Reverse Osmosis
Click....รายละเอียด และการใช้งาน
รายละเอียด |
PAA 5% , 15% |
ความคงตัว |
คงตัว (> 1 ปี ) |
ประสิทธิภาพการฆ่าเชื้อ |
สูงและกว้าง ในความเข้มข้นที่น้อย |
ประสิทธิภาพลดลงเมื่อสัมผัสสารอินทรีย์ |
ไม่ลดลง |
การกัดกร่อน/การระคายเคือง |
เล็กน้อย |
ผลต่อสุขภาพของผู้ใช้จาก by product |
ไม่ก่อสารมะเร็ง |
การสลายตัวในน้ำ |
Acetic acid + O2 + H2O + CO2 |
ผลการดื้อยา |
ไม่มีผล |
ข้อจำกัดในการผสม |
ไม่พบ |
การสูญเสียก่อนการฆ่าเชื้อ
|
ไม่พบ
|
|