Hydrogen Peroxide 50% Interox FG 50 (Food Grade)
ไฮดรอเจน เปอร์ออกไซด์ 50% ชนิด ฟู๊ดเกรด สำหรับงานฆ่าเชื้อระบบผลิตอาหาร และทำความสะอาด
การใช้ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ในอุตสาหกรรมอาหาร
การใช้ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ในอุตสาหกรรมอาหาร ใช้เพื่อวัตถุประสงค์เป็นสารฆ่าเชื้อ (sanitizer) นิยมใช้เพื่อการฆ๋าเชื้อ เครื่องจักรและอุปกรณ์แปรรูปอาหาร และบรรจุภัณฑ์อาหาร (packaging)
-
ไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ นิยมใช้เพื่อการฆ่าเชื้อบรรจุภัณฑ์อาหาร โดยเฉพาะ ระบบ aseptic packaging ความเข้มข้นที่ใช้ ร้อยละ 30-35
บรรจุภัณฑ์ อาจจะถูกจุ่มลงในอ่างสารละลายหรือถูกพ่นละอองฝอยของไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ จากนั้นจะถูกเป่าด้วยลมร้อนอุณหภูมิ 60-125องศาเซลเซียส เพื่อระเหยไฮโดรเจนเพอร์ออกไซด์ส่วนเกินออกไป
- สารฟอกสีในอาหาร (bleaching agent)
Food Grade 50%
Interox® FG-50 24 kg
Appearance ........................ clear, colorless Peroxide content (w/wX ....................... 50%
Acidity (meq/l) ..................................... 1.0-5.0 Stability ................... 97% Min. (JIS Method) Phosphate ............................. 80 max. (mg/l)
Heavy Metals ............... 1 max. as Pb (mg/l)
Chloride ..................................... 1 max. (mg/l)
Iron .......................................... 0.1 max. (mg/l)
Nitrat & Total Organic Carbon .... 200 max.
Packing : 24 KGS./DRUM
|