หจก.วี-ริน เคมีคอล , จำหน่ายคลอรีนผง , ขายคลอรีนเกร็ด , คลอรีนก้อน , คลอรีนน้ำ , เคมีอุตสาหกรรม , กรดเกลือ , โซดาไฟ , เคมีภัณฑ์สระว่ายน้ำ , ผงกรอง , สารส้ม , เคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม , เกลือสระว่ายน้ำ ,

  
 

 

 

 

การสั่งซื้อสินค้า :

1. ลูกค้าทุกท่านกรุณาโทรตรวจสอบสินค้า และจำนวนตามที่ท่านต้องการ ได้ที่เบอร์ 02-580-5629 กด 1

2. ลูกค้าคอนเฟิรม์การสั่งซื้อสินค้า และชำระเงิน โดยการ Fax. PO สั่งซื้อ และ สลิปโอนเงิน/อื่น ๆ มาที่เบอร์ Fax. 02-580-5629 กด 8

หรือที่ E-mail: sale@wee-rinchem.co.th

3. นัดวันรับสินค้า และ Fax. แผนที่ สถานที่ ๆ ต้องการให้จัดส่งสินค้ามาพร้อมกัน


เงื่อนไขการจัดส่งสินค้าลูกค้า กรุงเทพ ฯ และปริมณฑล

1. ลูกค้าพื้นที่ กรุงเทพ ฯ - ปริมณฑล ยอดสั่งซื้อ 4,000.- บาท ขึ้นไป บริการพ่วงส่งฟรี (ระยะทางไม่เกิน 50 กม. เฉพาะพื้นที่ กทม.และปริมณฑล เท่านั้น)

1.1 สินค้าน้ำหนักไม่ถึง 250 กก.  ลูกค้ารับสินค้าเองได้ที่ โกดังสินค้า Wee-rin Chemical (KP mini factory)  Click  ดูแผนที่

1.2 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 250 กก. ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 500 กก. บริการแบบพ่วงส่ง ระยะเวลา 3 - 7 วันทำการ

1.3 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 500 กก. ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 1,000 กก. (1 ตัน) บริการแบบพ่วงส่ง ระยะเวลา 3 - 5 วันทำการ
1.4 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 1,000 กก. - 1,500 กก. ระยะเวลาในการจัดส่ง 2 - 3 วันทำการ

1.5 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 1,500 กก. ขึ้นไป ระยะเวลาในการจัดส่ง 1 - 2 วันทำการ

 

เงื่อนไขการจัดส่งสินค้า ลูกค้าต่างจังหวัด
2. ลูกค้าต่างจังหวัด จัดส่งเฉพาะบริษัทขนส่ง ฯ บริเวณถนนพุทธมณฑลสาย 1 - สาย 5 เท่านั้น  บริษัท ฯ ขนส่งที่อยู่นอกเขตที่กล่าวมาเราของดจัดส่งทุกกรณี
(การจัดส่งสินค้า จะคิดค่าขนส่งตามที่ทางบริษัท ฯ ขนส่ง เป็นผู้กำหนดราคาค่าจัดส่ง หรือลูกค้าสามารถแจ้งระบุบริษัท ฯ ขนส่ง เองเพื่อเรียกเก็บค่าขนส่งปลายทางได้)
2.1 สินค้าน้ำหนักต่ำกว่า 100 กก. พ่วงเข้าขนส่งไม่เกิน 5 วันทำการ (เนื่องจากสินค้าต้องรอพ่วงเข้าส่งพร้อมกับสินค้าลูกค้ารายอื่น)
2.2 สินค้าน้ำหนักต่ำกว่า 250 กก. แต่ไม่เกิน 500 กก. พ่วงเข้าขนส่งไม่เกิน 3 วันทำการ (เนื่องจากสินค้าต้องรอพ่วงเข้าส่งพร้อมกับสินค้าลูกค้ารายอื่น)
2.3 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 500 กก. ขึ้นไป แต่ไม่เกิน 1,000 กก. (1 ตัน) รถส่งสินค้าวิ่งเข้าบริษัท ฯ ขนส่ง ทุกวันจันทร์ - พุธ - ศุกร์
2.4 สินค้าน้ำหนักตั้งแต่ 1,001 กก. (1 ตัน ขึ้นไป) จัดส่งสินค้าได้ในวันถัดไป (หรือเมื่อได้รับแจ้งโอนชำระค่าสินค้าเต็มจำนวนแล้วเท่านั้น)
หมายเหตุ  สำหรับลูกค้าที่ให้จัดส่งตามเกาะต่าง ๆ จะมีบวกเพิ่มค่าขนส่งทางเรือข้ามเกาะต่างหาก ลูกค้ากรุณาตรวจเช็คค่าขนส่งก่อนทุกครั้ง

 

หมายเหตุ  กรณีสถานที่จัดส่งสินค้าอยู่ต่างอำเภอซึ่งมีระยะทางไกลมาก ลูกค้าจำเป็นต้องเข้าไปรับสินค้าเองได้ ณ ที่ทำการบริษัท ฯ ขนส่ง นั้น ๆ ภายในตัวจังหวัดหรือตัวอำเภอ     


       ♦ จัดส่งโดย Massenger ด่วน ลูกค้าชำระค่าจัดส่งสินค้าเอง รับ-ส่ง เฉพาะสินค้าที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กก. (สินค้าประเภทกรดน้ำทุกชนิด ไม่สามารถจัดส่งได้)


บริการจัดส่งแบบพัสดุด่วน  บริษัท นิ่ม เอ็กซ์เพรส จำกัด สินค้าตั้งแต่ 500 กรัม แต่ไม่เกิน 25 กก. เท่านั้น งดจัดส่งสินค้าชนิดกรดน้ำ (Acid Liquid) 

          ราคาค่าจัดส่งเป็นไปตามกำหนดของทาง บริษัท นิ่ม เอ็กซ์เพรส จำกัด (คำนวณจากน้ำหนัก - ขนาด - ปริมาณ)    

   ตรวจสอบสถานะการจัดส่ง CLICK >>> https://www.nimexpress.com/web/p/tracking

 

จัดส่งชนิดเหมาคัน กรุงเทพ และปริมณฑล ทั่วประเทศ โดยรถกระบะ 4 ล้อ ตูัทึบ , 6 ล้อ , 10 ล้อ และรถพ่วง 15-20 ตัน หรือชนิดตู้คอนเทนเนอร์

   ราคาค่าขนส่งเหมาคัน ขึ้นอยู่กับราคาน้ำมัน ระยะทาง และปริมาณน้ำหนักบรรทุก แต่ละรอบเที่ยว ยังไม่รวมค่าเด็กยกของ

 

***  เงื่อนไขการรับคืนสินค้า ***


        ลูกค้ากรุณาตรวจสอบคุณสมบัติ และข้อมูลการใช้ของชนิดเคมีภัณฑ์ ก่อนการสั่งซื้อ มิฉะนั้นทางห้าง ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับเปลี่ยน  หรือคืนสินค้าในทุกกรณี 

 

        หากเกินกำหนดระยะเวลา ภายใน 7 วัน (เจ็ด) วัน 

 

ทั้งนี้ในการขอคืนสินค้า มีเงื่อนไข ดังนี้.-

 

1. สินค้าต้องไม่ผ่านการเปิดใช้งานแล้ว ภายในระยะเวลาที่กำหนด นับตั้งแต่วันที่ได้รับสินค้า 

 

2. สินค้าชำรุดเสีย หรือ เสียหายจากการกระทำของลูกค้าไม่ว่าโดยเจตนา หรือไม่เจตนา และบรรจุภัณฑ์ (หีบห่อ) สินค้า ต้องไม่มีการเปิดแกะใช้งานแล้ว

 

ทางห้าง ฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนสินค้าในทุกกรณี ตามเงื่อนไขของทางห้าง ฯ


การคืนเงิน

 

ลูกค้าจะได้รับเงินค่าสินค้าคืนหลังจากวันที่ห้าง ฯ ได้รับสินค้ากลับคืนไว้แล้วทั้งหมดเท่านั้น โดยระยะเวลาให้เป็นไปตามกระบวนการคืนเงินของธนาคารเท่านั้น


 

 


 

<<< BACK PAGE

 

 
Online:  8
Visits:  2,208,907
Today:  589
PageView/Month:  18,303