หจก.วี-ริน เคมีคอล , จำหน่ายคลอรีนผง , ขายคลอรีนเกร็ด , คลอรีนก้อน , คลอรีนน้ำ , เคมีอุตสาหกรรม , กรดเกลือ , โซดาไฟ , เคมีภัณฑ์สระว่ายน้ำ , ผงกรอง , สารส้ม , เคมีภัณฑ์อุตสาหกรรม , เกลือสระว่ายน้ำ ,

  
 

 

 

วิสัยทัศน์ และพันธกิจ (Vision & Mission)

หจก.วี-รินเคมีคอล ประกอบธุรกิจนำเข้า ส่งออก จัดหาและจำหน่ายปลีก-ส่ง เคมีภัณฑ์สำหรับงานอุตสาหกรรมทั่วไป
เริ่มก่อตั้ง
ปี พ.ศ. 2549  ห้างฯ มุ่งเน้นด้านคุณภาพของสินค้า ให้บริการแบบสะดวกและรวดเร็ว สามารถจัดส่งสินค้าได้ตรงตามกำหนดเวลา และยังมีบริการรับจัดหาเคมีภัณฑ์นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งเราพร้อมที่จะมุ่งมั่น พัฒนา และเพิ่มศักยภาพ ความมั่นใจ และความน่าเชื่อถือ ให้กับลูกค้าทุกกลุ่ม เป็นระยะเวลากว่า 15 ปี

ด้วยคำนิยาม " ซื่อสัตย์ มุ่งมั่น เป็นมิตร รักษ์สิ่งแวดล้อม "

ทางห้างฯ มีคลังสินค้าเพื่อรองรับการจัดเก็บอย่างเป็นระบบ โดยได้นำระบบการจัดการ Stock Online ทำให้สามารถตรวจสอบ Stock สินค้าได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ สามารถติดต่อสอบถามสั่งซื้อ หรือสอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับสินค้าเพิ่มเติมได้ และเข้ารับสินค้าที่คลังได้โดยตรง และรวดเร็วยิ่งขึ้น เราพร้อมมีบริการจัดส่งสินค้าผ่านขนส่งได้ทั่วไทย และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสารเคมีพื้นฐานเบื้องต้น

ความภูมิใจที่เรามอบให้แก่สังคม

ทางห้างฯ มีความภาคภูมิใจ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมตอบแทนสังคม ด้วยการร่วมบริจาคเคมีภัณฑ์ สำหรับบำบัดน้ำ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยครั้งใหญ่เมื่อปี พ.ศ. 2554 ให้แก่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ , องค์การเภสัช , สภากาชาดไทย , สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และองค์กรมูลนิธิ ต่างๆ เพื่อช่วยเหลือแก่พี่น้องประชาชน ที่ประสบภัยในครั้งนั้น

 สนับสนุนด้านการศึกษา ในทุกปีทางห้างฯ มีนโยบายมอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ แต่เรียนดี มีมารยาทดี ความประพฤติดี และมีความสามารถ

พันธมิตรทางธุรกิจ

หจก.วี-รินเคมีคอล ได้ร่วมมือจากกลุ่มพันธมิตรทางธุรกิจ เคมีภัณฑ์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ช่วยเหลือ ให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาทางด้านเคมีภัณฑ์ เพื่อตอบสนองความต้องการ และมุ่งขยายตลาดในประเทศให้เติบโตยิ่งขึ้น ตอบสนองความต้องการของทุกกลุ่มอุตสาหกรรมในอนาคต เราคิดเสมอมาว่าพันธมิตรทางธุรกิจ ย่อมเป็นเสมือนมิตรที่ดีในทางการค้าเสมอมา

คำนิยาม (Values)

" ซื่อสัตย์ มุ่งมั่น เป็นมิตร รักษ์สิ่งแวดล้อม "

 

 

 

Power by.Wee-rin Chemical limited partnership since 2009

 

 

 

 

 

 
Online:  5
Visits:  5,586,201
Today:  1,504
PageView/Month:  26,879